การปิดกั้น coronavirus ทั่วประเทศตัดการเข้าถึงบาร์สำหรับชาวอเมริกันจำนวนมาก แต่พวกเขาเพิ่มความต้องการแอลกอฮอล์เท่านั้น บางประเภทมากกว่าคนอื่น จากข้อมูลจาก Nielsen บริษัท วิเคราะห์พบว่าการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของประชากรสหรัฐหันมาใช้โซลเลอร์อย่างหนักและเบียร์ราคาถูกสำหรับปลอบใจหรือเครื่องดื่มขึ้นอยู่กับบุคคลและสถานการณ์

โรงเบียร์บางแห่งถูกบังคับให้เพิ่มระดับการผลิตเพื่อสนองความต้องการ

จากวันที่ 7 มีนาคมถึง 6 มิถุนายนยอดขายในร้านเบียร์พรีเมียมระดับพรีเมี่ยมในประเทศซึ่ง ได้แก่ Bud Light, Miller Lite และ Coors Light เพิ่มขึ้นมากกว่า 10% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้วตามข้อมูลที่ Nielsen รวบรวม

ยอดขายของ seltzers แข็งในขณะที่มากกว่าสี่เท่าในช่วงเวลาเดียวกัน

สายการบินเมเจอร์หยุดการขายแอลกอฮอล์ระหว่างการระบาดของโรคหลอดเลือดหัวใจ

ในบรรดาผู้บริโภครายย่อยร้อยละ 44 เป็นผู้ซื้อครั้งแรกซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่ได้ซื้อเครื่องดื่มในปีก่อนถึงเดือนมีนาคม 2563 ข้อมูลของ Nielsen แนะนำ

โรงเบียร์หนึ่งแห่ง Solemn Oath ของชิคาโกได้เพิ่มกำลังการผลิตของแบรนด์ seltzer อย่างหนักของเมืองน้ำโดย 300% เกินกว่าที่คาดการณ์ไว้เมื่อผลิตภัณฑ์ได้รับการแนะนำในเดือนพฤศจิกายน 2019 โฆษกของ บริษัท

เครื่องดื่มนี้ขายในซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านขายเหล้า

บาร์ร้านอาหารต้องการให้แรงบันดาลใจของ Coronavirus ในการจัดส่งแอลกอฮอล์เพื่อให้ถาวร

มันเป็นแนวโน้มที่สอดคล้องกันสำหรับ seltzers ซึ่งมียอดขายทะลุ 1.5 พันล้านเหรียญภายในสิ้นปี 2562 ตามการวัดระดับโลกและ บริษัท วิเคราะห์ข้อมูล

ยอดขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ออนไลน์เพียงอย่างเดียวพุ่งสูงขึ้นจากปีก่อนหน้าเพิ่มขึ้น 234% ซึ่งเป็นรายการอีคอมเมิร์ซที่เติบโตเร็วที่สุดในกลุ่มสินค้าบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคตามข้อมูลแยกจาก Nielsen

แนวโน้มในการซื้อสินค้าทั้งแบบขายปลีกและออนไลน์อาจเปลี่ยนไปเนื่องจากร้านอาหารและบาร์เริ่มเข้าสู่การดำเนินการอย่างไรก็ตาม

“ เราคาดว่าการ ใช้จ่ายเงินดอลล่าร์ทั้งหมด จะลดลง” แดนนีแบรเกอร์รองประธานอาวุโสฝ่ายฝึกอบรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของนีลเซ่นกล่าว“ ผู้บริโภคเปลี่ยนดอลลาร์ที่พวกเขาจะใช้จ่ายด้านเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในภัตตาคารบาร์หรือห้องชิมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พวกเขาสามารถซื้อได้ในราคาที่ต่ำกว่าจากผู้ค้าปลีกร้านค้าออนไลน์และแม้แต่โดยตรงจากซัพพลายเออร์ในกรณีที่มีการออกกฎหมายให้ทำ”

 
 

Theme by HermesThemes

Copyright © 2020 News Update. All Rights Reserved